Thứ Hai, 1 tháng 2, 2016

Những nhãn hiệu máy Ozone đáng tin cậy

Để lựa chọn cho mình một chiếc máy Ozone ưng ý luôn là bài toán khó đối với người tiêu dùng, với các nhà quản trị, quản lý doanh nghiệp hiện nay. Bởi nếu ước tính sơ sơ thì tại Việt Nam hiện nay, có khoảng hàng trăm nhãn hiệu Ozone khác nhau, điều này gây nhiễu tới khách hàng.

Chị Thủy – Hải Dương chia sẻ: “ Nhà tôi đang kinh doanh một lò xưởng ấp trứng. Nghe mọi người khuyên nên ứng dụng Ozone để loại bỏ các mùi trứng thối, tạo khí trong lành nhưng tìm hiểu nhiều quá, thấy nhiều hãng quá, làm tôi khó quyết định mua được một sản phẩm nào ưng ý.

Đồng cảnh ngộ với chị Thủy, anh Xuân Tiến – TP HCM cũng chia sẻ: “ Đúng là việc lựa chọn cho cơ sở một chiếc máy Ozone công nghiệp là một bài toán cần phải cân nhắc, không thể chọn bừa được.

Ngày nay, có khoảng hơn chục thương hiệu – nhãn hiệu trong tổng số hàng trăm nhãn hiệu – thương hiệu của cả nước chính thức được Bộ Công thương cung cấp giấy phép hoạt động kinh doanh máy Ozone. Vậy làm thế nào để giúp cho người tiêu dùng lựa chọn đúng sản phẩm, đúng thương hiệu của mình mà không lo hàng giả, hàng nhái hoặc những cơ sở kinh doanh “chui”?

Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý một địa chỉ - một thương hiệu đã được Bộ Công thương bảo hộ kinh doanh đó chính là thương hiệu Ozone Maxx – thương hiệu duy nhất và uy tín hàng đầu Việt Nam. Các bạn có thể tìm thấy thương hiệu này tại mayozone.com.vn


Những nhãn hiệu máy Ozone đáng tin cậy
Những nhãn hiệu máy Ozone đáng tin cậy


Ozone Maxx là thương hiệu vừa mới được thành lập nhưng lại nhanh chóng nhận được sự đón nhận, tin tưởng của hàng trăm nghìn hộ gia đình trên khắp cả nước. Với phương châm “đặt sự uy tín làm kim chỉ nam” Ozone Maxx đã – đang và sẽ phấn đấu trở thành địa chỉ mua hàng tin cậy nhất do người tiêu dùng bình chọn.

Bên cạnh đó các mặt hàng của Ozone Maxx rất đa dạng như máy Ozone gia đình, máy Ozone công nghiệp, máy Ozone khử mùi… từ công suất nhỏ nhất cho tới công suất lớn nhất (theo chính yêu cầu của khách hàng) đã mang lại sự tiện dụng cho người tiêu dùng khi lựa chọn những sản phẩm của chúng tôi.

Với chương trình “đổi mới trong 6 tháng đầu tiên sử dụng”, “cung cấp máy Ozone có công suất tương tự khi máy Ozone của bạn gặp sự cố cần phải bảo hành tại kho” thì Ozone Maxx ngày càng trở thành người bạn đồng hành của nhiều cơ sở nuôi tôm, cá, cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm xuất khẩu… Những chiếc máy ozone công nghiệp hiện đại đang được lựa chọn để tăng sản lượng công việc của bạn


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Blogroll

About